Thứ Tư, Tháng Tư 13, 2022
Google search engine
HomeUncategorizedKhông ngừng đổi mới để cung cấp sản phẩm và dịch vụ...

Không ngừng đổi mới để cung cấp sản phẩm và dịch vụ hậu mãi tốt nhất

Không ngừng cải tiến công tác quản lý, đổi mới công nghệ, tất cả các sản phẩm của Trần Thành được sản xuất theo quy trình khép kín từ thiết kế tạo mẫu đến xuất phim, chế bản, in ấn và hoàn thiện dưới sự quản lý chất lượng toàn diện theo hệ thống ISO 9001:2015.

Hệ thống thiết bị được Công ty TNHH Trần Thành đầu tư hiện đại.

Sản phẩm được cung cấp cho các doanh nghiệp FDI. Phấn đấu để trở thành nhà cung cấp sản phẩm và dịch vụ hậu mãi tốt nhất, không những tại thị trường nội địa mà cả thị trường xuất khẩu, sau hơn 7 năm tham gia cung ứng cho các doanh nghiệp FDI, trong đó có Tập đoàn Samsung, Trần Thành đã có nhiều chuyển biến nổi bật. Không chỉ vươn lên khẳng định là nhà cung ứng hàng đầu miền Bắc về màng xốp chống tích điện và màng xốp định hình phục vụ cho lĩnh vực sản xuất linh kiện điện tử, mà quan trọng hơn là năng lực quản trị, khả năng thích ứng để đổi mới sáng tạo cũng như ý thức về tác phong công nghiệp trong các bộ phận sản xuất đã được nâng lên rõ rệt.
Năm 2020 mặc dù chịu tác động lớn từ dịch COVID-19, ngành bao bì nói riêng cũng như các ngành công nghiệp khác bị ảnh hưởng nặng nề, đặc biệt vấn đề nguyên liệu sản xuất. Nếu như các ngành khác ảnh hưởng bởi nguyên liệu từ Trung Quốc và một phần của thị trường châu Âu thì ngành giấy bị tác động “kép” bởi cả nguyên liệu đầu vào và sản phẩm đầu ra do dịch tại Trung Quốc và châu Âu, châu Mỹ. Nhưng với bề dày kinh nghiệm cùng với việc không ngừng đầu tư thiết bị máy móc và đào tạo tay nghề nâng cao chất lượng nguồn nhân lực giúp Công ty luôn duy trì hoạt động ổn định và đưa ra sản phẩm chất lượng, đáp ứng các tiêu chí của những khách hàng khó tính. Tốc độ tăng trưởng bình quân đạt gần 30%/năm. Hiện nay, Công ty đang cung cấp sản phẩm cho các doanh nghiệp của Hàn Quốc như: LG, Samsung, Imarket Korea, Hyundai Aluminum Vina, ACE Antena…  và các doanh nghiệp của Nhật Bản như: Yamaha, NISSEI, NIPPON Seiki, Ja Solar, Nitori… hay như những tập đoàn hàng đầu trong nước là Prime Group, Rang Dong Group, Hoan My Corporation, VinGroup, Tecomen, Masan…
Sản xuất phát triển việc làm cho hơn 500 công nhân luôn được bảo đảm với mức thu nhập ổn định từ 6-8 triệu đồng/người/tháng. Công nhân Nguyễn Văn Giáp (tổ Carton sóng NM3) cho biết: Được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp với quy trình 5S (sàng lọc – sắp xếp – sạch sẽ – săn sóc – sẵn sàng) và 3R (Reduce – Reuse – Recycle; giảm thiểu – tái sử dụng – tái chế), công nhân chúng tôi có điều kiện phát huy hết năng lực, sở trường góp phần tăng năng suất lao động, yên tâm gắn bó cống hiến vì sự phát triển của doanh nghiệp. Không chỉ vậy, lãnh đạo Công ty quan tâm chăm lo đời sống cán bộ, công nhân viên. Ngoài bảo đảm chi trả đầy đủ các chế độ theo quy định, Công ty còn tổ chức nhiều hoạt động văn hóa thể thao thư giãn sau giờ làm việc, khám sức khỏe định kỳ cho người lao động, tổ chức đi du lịch, nghỉ dưỡng hay thăm hỏi gia đình nhân viên khi có việc hiếu, việc hỷ. Thường xuyên tổ chức giao lưu, trao đổi kinh nghiệm giữa các bộ phận trong nhà máy để tăng cường sự hiểu biết lẫn nhau, tạo được tinh thần đoàn kết nhất trí cao.
Sự thay đổi tích cực này đã giúp Công ty chỉ trong 3 năm gần đây, quy mô sản xuất tăng lên gấp đôi, sản lượng và doanh số tăng gấp 3 với hàng nghìn mẫu mã, chủng loại sản phẩm cung ứng cho các doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước. Phó Tổng Giám đốc Công ty Nguyễn Xuân Dũng chia sẻ: Với bề dày hơn 21 năm kinh nghiệm cùng với dây chuyền sản xuất hiện đại, đội ngũ công nhân lành nghề, Công ty không ngừng cải tiến công tác quản lý, đổi mới công nghệ để nâng cao chất lượng sản phẩm. Phấn đấu để trở thành nhà cung cấp sản phẩm và dịch vụ hậu mãi tốt nhất, không những tại thị trường nội địa mà cả thị trường xuất khẩu, tranh thủ sự giúp đỡ của lãnh đạo tỉnh Bắc Ninh, Bộ Công Thương, đặc biệt là các chuyên gia tư vấn của Samsung Việt Nam, Công ty đang tập trung cải tiến quy trình làm việc, cải tiến kỹ thuật, chuẩn hóa mọi hoạt động để đưa ra những sản phẩm đạt chuẩn quốc tế, nhằm kết nối, tham gia vào các chuỗi cung ứng không chỉ riêng của Samsung mà còn có thể cung ứng cho nhiều tập đoàn toàn cầu khác.
Ông Sung Do Young chuyên gia phụ trách mảng chất lượng của Samsung nhận xét: Trong số các doanh nghiệp của Bắc Ninh tham gia chương trình cải tiến thì Công ty TNHH Trần Thành có thể dễ dàng tiến hành các hoạt động cải tiến nhất. Nhân cơ hội này, chúng tôi sẽ giúp doanh nghiệp giải quyết các vấn đề thất thoát hao hụt, tuân thủ giao hàng, quản lý hiệu xuất thông qua các mục tiêu KPI (quản lý chỉ tiêu) cần thiết, để nâng cao năng lực cạnh tranh trên thị trường.

RELATED ARTICLES
- Advertisment -
Google search engine

Most Popular

Recent Comments