Thứ Tư, Tháng Hai 22, 2023
Google search engine
HomeUncategorizedQuán chay ngồi giữa ruộng lúa trở thành hiện tượng mạng hot...

Quán chay ngồi giữa ruộng lúa trở thành hiện tượng mạng hot nhất hiện nay, nhiều người vượt hàng chục km để tới trải nghiệm dù chỉ 1 lần

Không cần đầu tư trang trí hoành tráng, quán ăn giữa đồng lúa mênh mông vẫn khiến mọi người xuýt xoa vì cảnh vật thanh bình khó tả.


Hàng quán ngày nay mọc lên như nấm ở khắp mọi nơi với đủ các mô hình và định hướng kinh doanh khác nhau. Ngoài chất lượng của món ăn, các chủ quán thường tập trung đầu tư “khủng” vào phần thiết kế không gian sao cho bắt mắt, mới lạ và thu hút nhất. Rất nhiều địa điểm thành công tạo ra hiệu ứng khiến mọi người đổ xô đến để chụp ảnh cho bằng được.

Gần đây, xuất hiện một quán ăn được các bạn trẻ ở khu vực miền Tây chia sẻ rần rần trên mạng xã hội khiến nhiều người cảm thấy tò mò. Cái quán nhỏ ở vùng quê này có gì mà lại trở nên nổi bật như thế? Vì ngồi ở vị trí của quán, thực khách sẽ có cơ hội ngắm trọn hai khung cảnh tuyệt vời nhất mỗi ngày của tự nhiên là bình minh và hoàng hôn.

Quán chay ngồi giữa ruộng lúa trở thành hiện tượng mạng hot nhất hiện nay, nhiều người vượt hàng chục km để tới trải nghiệm dù chỉ 1 lần - Ảnh 1.

Đã có ai tưởng tượng được một ngày mình ngồi giữa ruộng để ăn chay không?

Quán chay ngồi giữa ruộng lúa trở thành hiện tượng mạng hot nhất hiện nay, nhiều người vượt hàng chục km để tới trải nghiệm dù chỉ 1 lần - Ảnh 2.

Và khỏi cần chờ đợi gì nữa, ngay lúc này tại Cần Thơ đã có một quán chay kết hợp trải nghiệm gần gũi với thiên nhiên một cách rất thật và chắc cũng là có 1-0-2.

Quán ăn thuần chay giữa đồng ruộng ở Cần Thơ bỗng dưng trở thành “hiện tượng mạng”

Cô chủ ghi lại khung cảnh thanh bình trước quán khi khách ngồi ăn sáng bên ruộng lúa xanh tươi

Quán chay ngồi giữa ruộng lúa trở thành hiện tượng mạng hot nhất hiện nay, nhiều người vượt hàng chục km để tới trải nghiệm dù chỉ 1 lần - Ảnh 3.

Kim Bình chính là người đã nghĩ ra mô hình này.

Quán ăn này ở quận Thốt Nốt (Cần Thơ), cô chủ là Kim Bình (sinh năm 1995) cho biết đã kinh doanh được 3 năm. Tình cờ khi cô ấy đăng tải những clip ghi lại khoảnh khắc nhìn từ quán ra ruộng lúa lên mạng xã hội, bỗng dưng nhận được sự quan tâm lớn của các bạn trẻ ở Cần Thơ và khu vực lân cận.

Thật ra, quán vốn chẳng có trang trí lộng lẫy hay buôn bán “cao lương mỹ vị”, đây chỉ là một quán chay bình dân nằm cạnh ruộng lúa xanh tươi đậm chất Tây Nam bộ. Không gian quán vô cùng đơn giản với bán ghế nhựa kê ven đường làng.

Từ rạng sáng đến 8 giờ, quán sẽ phục vụ món bún riêu chay có giá hết sức bình dân là 10.000 đồng. Vào buổi chiều từ 15 giờ đến khi trời sụp tối sẽ bán đồ chiên ăn vặt như tàu hủ, bánh cống, hoành thánh, chả giò với giá mỗi phần 10.000 đồng. Một mâm thập cẩm các món có giá 30.000 đồng và các loại nước uống giải khát.

Khoảng thời gian đầu khi trở thành tâm điểm chú ý và thu hút các bạn trẻ đến quán tấp nập với mong muốn trải nghiệm không khí thoáng đãng giữa đồng ruộng. Nhưng vì diện tích quán không lớn, chủ yếu ngồi ngay tại đường lộ nên dễ dẫn đến quá tải. Đến nay, để đáp ứng được chỗ ngồi cho số lượng khách lớn, Kim Bình đã được gia đình hỗ trợ khoảng đất trống không canh tác để làm thành chỗ ngồi ăn uống cố định cho mọi người.

Quán chay ngồi giữa ruộng lúa trở thành hiện tượng mạng hot nhất hiện nay, nhiều người vượt hàng chục km để tới trải nghiệm dù chỉ 1 lần - Ảnh 4.

Quán chay ngồi giữa ruộng lúa trở thành hiện tượng mạng hot nhất hiện nay, nhiều người vượt hàng chục km để tới trải nghiệm dù chỉ 1 lần - Ảnh 5.

Quán chay ngồi giữa ruộng lúa trở thành hiện tượng mạng hot nhất hiện nay, nhiều người vượt hàng chục km để tới trải nghiệm dù chỉ 1 lần - Ảnh 6.
Theo: cafebiz

RELATED ARTICLES
- Advertisment -
Google search engine

Most Popular

Recent Comments