Thứ Tư, Tháng Hai 22, 2023
Google search engine
HomeUncategorizedTán gái quên chưa hỏi "Em đã có người yêu chưa?", một...

Tán gái quên chưa hỏi “Em đã có người yêu chưa?”, một thanh niên nhận cái kết đắng

Một cái kết đắng đã xảy ra với một thanh niên khi anh rất kiên trì, nhẫn nại tán bằng được crush của mình nhưng lại quên mất một tình tiết quan trọng.

Trong 7749 bí quyết chinh phục crush thì có lẽ sự chân thành và kiên trì luôn là bí quyết hữu hiệu nhất. Thế nhưng, có phải áp dụng bí quyết này sẽ luôn thành công trong mọi trường hợp không?

Nhận cái kết đắng cay khi tán gái mà quên hỏi: Em có người yêu chưa - 2sao

Mới đây, một nam thanh niên đã đăng tải câu chuyện tán gái “dở khóc dở cười” của mình lên Facebook và nhanh chóng nhận được sự tương tác chóng mặt từ phía cư dân mạng.

Theo đó, anh chàng thanh niên này đang thầm thương trộm nhớ một em sinh viên học khóa dưới của mình. Anh đã tìm thông tin của cô em gái này trên Facebook và thấy crush của mình đang để tình trạng độc thân. Anh liền ấn kết bạn và ngay lập tức được cô em gái này đồng ý.
Hình ảnh mang tính chất minh họa cho câu chuyệnHình ảnh mang tính chất minh họa cho câu chuyện

Cũng là chuyện muôn thuở của các chàng trai nhát gái, anh chàng không biết mình nên nhắn tin mở lời như thế nào. Vào một ngày đẹp trời, anh nhìn thấy crush của mình đăng story “Giờ ai mà mua bánh bao cho mình thì thích nhờ”. Anh liền vào hỏi ngay:

Em ăn mấy cái?

Anh mua cho em ạ!

Ừa anh đang gần đấy

Em ăn 2.

Nhận cái kết đắng cay khi tán gái mà quên hỏi: Em có người yêu chưa - 2sao

Và từ đấy trở đi, không quản ngại mưa gió hay đêm ngày, anh chàng này rất chăm chỉ, thường xuyên mua đồ ăn đến cho cô gái. Điều đáng nói ở đây, mỗi lần anh chàng mua bất kì đồ ăn nào đến, cô gái thường bảo anh mua 2 suất. Thôi thì vì tình yêu, anh chàng cũng chẳng để ý gì nhiều, 2 suất hay 3 suất miễn được gặp crush là vui rồi.

Một ngày đẹp trời, anh nhìn thấy crush của mình khoác tay, cười nói vui vẻ với một chàng trai. Anh có đi ngang qua nhưng chỉ chào chứ không dám hỏi luôn. Sau khi cô gái đi qua, anh liền nhắn tin hỏi:

Ai đấy em? Em khoác tay ai đấy?

Dạ, bạn trai em ạ!

Ủa em có bạn trai hồi nào thế?

Em có đc 2 năm rồi.

Anh có thấy thông tin hay ảnh ọt gì đâu.

Chúng em không up ảnh với ko công khai thôi ạ.

Sao em không nói cho anh.

Ơ tại anh ko hỏi chứ, tự dưng em khoe ra à. Chúng em đã ko công khai lại còn khoe ra?

Vậy tại sao có người yêu rồi cứ nhận đồ ăn của anh.

Anh toàn tự mua cho em chứ em đòi anh bao giờ, anh cho thì em nhận thôi ạ, chứ em có đòi anh đâu.

Câu chuyện tán gái của anh chàng thanh niên này khiến ai cũng phải cười ra nước mắt. Người này cũng cho biết thêm, giờ thì anh đã hiểu vì sao em ấy luôn đòi mua 2 phần ăn rồi. Câu chuyện của anh chàng thanh niên này khiến nhiều người không biết nên vui hay nên buồn, đúng kiểu “Ai khóc cho nỗi đau này!”.

Sau khi câu chuyện của anh chàng này được tung lên mạng, cư dân mạng đã lũ lượt kéo vào bình luận. Nhiều người bày tỏ thái độ đồng cảm với anh và cho anh lời khuyên lần sau đi tán gái thì phải nhớ hỏi “Em đã có người yêu chưa?” để tránh việc ăn “trái đắng”. Và đây cũng là bài học cho các anh chàng đang muốn cưa đổ crush của mình nhé!

Theo; nguoiduatin

 

RELATED ARTICLES
- Advertisment -
Google search engine

Most Popular

Recent Comments